h1 vải lau

h2 giẻ lau

h3 vải lau bình dương

h4 vai lau vung tau

h5 vai lau dong nai
h6 vải lau đồng nai
Những lưu ý khi chọn mua giẻ lau cotton

     Trong tất cả các chất liệu vải, giẻ lau cotton luôn được đánh giá cao nhất về chất lượng và hiệu quả bởi độ thấm hút nhanh, chất liệu bền, thời gian sử dụng lâu dài và dễ làm vệ sinh sau khi sử dụng. Tuy nhiên, cotton cũng có nhiều loại, do vậy, khi lựa chọn giẻ lau cotton, người tiêu dùng cần lưu ý một số điểm để phân biệt thành phần cotton trong giẻ lau.

 

Thông tin cần biết về giẻ lau cotton

 

1. Loại giẻ lau cotton 100%

 

     Sản phẩm giẻ lau cotton này hoàn toàn là sợi bông tự nhiên, thấm hút cực lau chùi cực tốt, mọi loại chất lỏng, bụi bẩn… đều sẽ bị cuốn hết vào sợi bông. Nếu quan sát bằng mắt thường, bạn sẽ thấy sợi bông xù xì, cảm giác hơi thô nhưng sờ vào sẽ thấy mịn, êm.

 

 

     Mép vải không bị cong hay quăn lại khi đốt cháy. Độ dai và bền chắc của cotton 100% thì khỏi phải bàn, tuổi thọ sản phẩm rất cao. Chính vì những ưu điểm này mà giẻ lau cotton 100% có giá cao hơn các loại vải là giẻ lau khác. Giẻ lau cotton 100% thường sử dụng trong việc lau chùi sàn nhà, bệ nước… trong mọi không gian nhờ đặc tính thấm hút nhanh.

 

2. Loại giẻ lau cotton 65%

 

      Thường được quen gọi là giẻ lau 65/35, tỷ lệ sợi bông tự nhiên trong giẻ lau chỉ chiếm 65%, phần còn lại lại sợi tổng hợp PE
(polyester). Quan sát bằng mắt, bạn sẽ thấy bề mặt giẻ lau cotton 65% bóng mịn hơn loại 100%.

 

     Mép vải hơi quăn lại khi bị đốt. Độ co dãn vẫn đảm bảo, giẻ lau bền, sử dụng ổn định. Giá thành rẻ hơn giẻ lau cotton 100% nên khi không đòi hỏi nhu cầu thấm hút lớn, ví dụ như chỉ lau chùi bụi bẩn, hoặc tường, cửa kính … thì giẻ lau cotton 65% sẽ được nhiều người lựa chọn.

 

 

     Giá thành các giẻ lau cotton không chỉ phụ thuộc vào tỷ lệ sợi bông tự nhiên trong vải mà còn thêm cả màu sắc. Giẻ lau cotton màu trắng sẽ có giá cao hơn giẻ lau cotton có những màu sắc khác.

 

     Những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoặc những tổ chức lớn có bộ phận vệ sinh riêng, đa phần họ đều chọn giẻ lau cotton 100% màu trắng. Thứ nhất, do độ bền và tính thấm hút tốt, nên sản phẩm giẻ lau cotton sẽ có thời gian sử dụng lâu dài, đem lại hiệu quả công việc tốt.

 

     Thứ hai, màu trắng dễ thấy được những chỗ cần giặt sạch khi vệ sinh giẻ lau cotton sau mỗi lần sử dụng. Thứ ba, một số công ty muốn quảng bá thương hiệu của mình, họ có thể đặt in logo công ty lên giẻ lau cotton, và màu trắng sẽ giúp logo càng nổi bật hơn.

Hotline tư vấn miễn phí: 0965 449 617
Zalo