h1 vải lau

h2 giẻ lau

h3 vải lau bình dương

h4 vai lau vung tau

h5 vai lau dong nai
h6 vải lau đồng nai
Những loại giẻ lau công nghiệp phù hợp cho ngành cơ khí

Những loại giẻ lau công nghiệp phù hợp cho ngành cơ khí

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giẻ lau công nghiệp giẻ lau máy , giẻ lau dầu nhớt , giẻ lau tấm hoặc vải lau.

 

Bạn đang băn khoăn không biết nên dùng loại giẻ lau nào, chất liệu gì, kích thước bao nhiêu để phục vụ vệ sinh máy móc, thiết bị mỗi khi sửa chữa bảo hành hoặc vệ sinh mỗi cuối tuần cho nhà máy ?

 

Sau đây, Thanh Thanh Trúc xin chia sẻ cùng bạn những loại giẻ lau công nghiệp phù hợp cho Ngành cơ khí chính xác.

 

 

Thứ 1 : Giẻ lau máy may thành 3 lớp hoặc 4 lớp.

 

Chất liệu : giẻ lau máy , giẻ lau dầu nhớt , giẻ lau công nghiệp có chất liệu Coton 35-65% tùy loại thấm hút tốt với nước và dầu nhớt

Quy cách : Từ những miếng vải vụn được gia công may chắp vá thành mảng miếng bằng khổ A3 với nhiều lớp( 3,4 lớp) giúp tăng độ dầy thấm hút cao.

Ưu điểm : Loại giẻ lau máy , giẻ lau dầu nhớt , giẻ lau công nghiệp có giá thành rẻ do số lượng vải vụn lớn và đa dạng, có thể xé nhỏ lau chùi vị trí hẹp.

1 số hình ảnh về loại giẻ lau 3 lớp :

 


Thứ 2 : Giẻ lau Tấm nguyên miếng kích thước 30x40cm

 

Chất liệu : Coton 100% hoặc 35-65%

Quy cách: Giẻ lau tấm được gom phân loại riêng biệt với kích thước 30x40cm nguyên tấm, xếp gọn buộc thành 5kg. phù hợp cho vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

Ưu điểm : Là loại giẻ lau tấm nguyên miếng không chắp vá nên người vệ sinh tận dụng tối đa được bề mặt giẻ lau tránh lãng phí.Loại giẻ lau này phù hợp cho những xưởng cơ khí có diện tích trung bình và lớn. Giẻ lau tấm được cột vuông gọn rất đẹp mắt thành 1 kiện 5kg và đóng bao 50kg .

1 số hình ảnh giẻ lau tấm :

 

TLT

Hotline tư vấn miễn phí: 0965 449 617
Zalo