h1 vải lau

h2 giẻ lau

h3 vải lau bình dương

h4 vai lau vung tau

h5 vai lau dong nai
h6 vải lau đồng nai
Cách sử dụng giẻ lau máy hiệu quả

Cách sử dụng giẻ lau máy hiệu quả

 

     Các thiết bị máy móc, vật tư trong các nhà máy, nhà xưởng cần phải được thường xuyên lau chùi, vệ sinh để tránh bám bụi, gây rỉ sét, hư hại tới các bộ phận của máy móc. Các công nhân vệ sinh cho máy móc thường chưa chú ý quan tâm tới việc sử dụng giẻ lau máy chuyên dụng mà chỉ dùng các loại vải thừa vải vun, giấy vệ sinh để lau rửa cho máy

 

     Tuy nhiên nhưng loại giẻ này có thể không lau được hết vết bẩn và để lại chất cặn bẩn lưu lại trên máy. Các đơn vị chủ quản nhà máy, doanh nghiệp nên đặt mua giẻ lau máy chuyên dụng để vệ sinh máy móc khoa học hợp lý.

 

 

     Giẻ lau máy hoàn toàn làm bằng hợp chất cotton cấu tạo 100% , loại thun có cấu tạo từ nguyên liệu hình thành cotton tốt nhất (cotton 65%, thun 35%) làm cho rất mềm mại, thấm nhanh dầu mỡ, thấm nước cực tốt, phục vụ rất hiệu quả trong việc lau chùi máy móc, thiết bị các loại, sản phẩm dầu mỡ bám nhiều.

 

     Giẻ lau máy chuyên dụng có thể lau sạch bui bẩn bám lâu ngày trên hàng hóa tồn kho, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh , không làm xước máy móc, hàng hóa… Các loại giẻ lau máy có kích thước khổ từ: 30cm*40cm , 40cm*50cm, 50cm*60cm…phù hợp với tính chất vệ sinh công nghiệp.

 

     Giẻ lau máy có giẻ lau trắng và giẻ lau màu. Khi sử dụng giẻ lau máy, người dùng nên để giẻ khô, lau chà mạnh với các loại máy móc có vỏ vật liệu sắt thép cứng manh, lau nhẹ nhàng với các bộ phận nội thất máy móc bên trong tranh hư hại, hỏng hóc máy móc.

 

     Giẻ lau máy chuyên dụng có thể lau rửa nhiều góc cạnh của máy móc, sản phẩm, đảm bảo vệ sinh hoàn toàn máy móc, giúp tăng hiệu quả năng suất cho thiết bị máy móc.

 

 

     Giẻ lau máy sau khi sử dụng xong nên giặt sạch với xà phòng, nước tẩy rửa đặc biệt là sau khi vệ sinh máy móc bị bám dầu, vì loại vết bẩn này khá khó giặt sạch. Nếu trong trường hợp giẻ lau bị bám mùi hôi khó chịu, khách hàng có thể nhỏ vài giọt giấm hoặc chanh vào giẻ lau máy sau đó vò nhẹ, axit trong chanh và giấm có thể làm sạch vết bẩn dễ dàng hơn, cũng như khử được mùi khó chịu trên miếng giẻ lau máy.

 

     Sau khi giặt sạch, rũ khô, nên phơi giẻ lau máy tại nơi có nắng,khô để giẻ được bền , không bám mùi khó chịu, kéo dài thời gian sử dụng.

Hotline tư vấn miễn phí: 0965 449 617
Zalo