h1 vải lau

h2 giẻ lau

h3 vải lau bình dương

h4 vai lau vung tau

h5 vai lau dong nai
h6 vải lau đồng nai
Các loại giẻ lau phổ biến trên thị trường hiện nay

Các loại giẻ lau phổ biến trên thị trường hiện nay

 

Giẻ lau máy là mặt hàng công nghiệp khá rẻ tiền nhưng chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho nhiều ngành nghề: in ấn, gốm sứ, linh kiện điện tử. Hiện giẻ lau máy đang được rất nhiều cá nhân, công ty kinh doanh phân phối.

 
Giẻ lau Thanh Thanh Trúc sau khi được thu mua từ các công ty may về sẽ có đội ngủ nhân công phân loại, xếp gọn và buộc thành bó 5kg. Để thuận tiện khi mua bán cũng như đáp ứng cho nhiều công việc lau chùi thì giẻ lau được phân ra các loại khác nhau:

Giẻ lau máy lớn nhỏ là giẻ được phân theo kích thước: (20cm x 30cm), (20cm x40cm), (30cm x 30cm), (30cm x 40cm), (40cm x 40cm). Tùy vào từng bề mặt sản phẩm mà quý khách chọn kích thước giẻ lớn hoặc nhỏ cho phù hợp.

 

 

 

1. Giẻ lau máy màu: 

Là giẻ đủ chủng loại màu: Xanh, đỏ, vàng, sọc kẻ, caro...Thông thường giẻ lau màu dùng cho các công việc lau chùi nhà cửa, trục, in, dầu mỡ...vì nhằm phòng tránh ra màu cho sản phẩm. Giẻ lau màu thường có giá thành rẻ hơn so với giẻ lau trắng.

 

 

2. Giẻ lau máy trắng:

 Là giẻ lau không có màu được sử dụng lau chùi cho các sản phẩm cao cấp đòi hỏi tính thẩm mỹ cao: ô tô, gốm sứ, đồ gỗ mỹ nghệ, linh kiện máy móc...

 

 

Ngoài ra Thanh Thanh Trúc còn phân loại giẻ lau thành dạng nguyên miếng và giẻ lau may ghép

Các sản  phẩm giẻ lau máy lớn nhỏ, giẻ lau máy màu, giẻ lau máy trắng của chúng tôi đều đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và cá nhân trên khắp cả nước. Bởi sản phẩm được chọn lọc kỷ lưỡng nên đạt chất lượng tốt nhất. Giẻ lau không bị bám bụi, không sổ lông, không ra màu. Chất liệu là thun mềm mịn nên an toàn cho sản phẩm cần lau chùi. ​

TLT

Hotline tư vấn miễn phí: 0965 449 617
Zalo